Trung tâm hỗ trợ

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA PIPPER VIỆT NAM

Pippervietnam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm giặt xả, tẩy rửa gia dụng mang thương hiệu Pipper Standard.

Pippervietnam không chỉ cung cấp các sản phẩm giặt xả, tẩy rửa gia dụng với thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường mà còn là một đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt và thân thiện. Chúng tôi đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.

Hiểu rõ những mối lo ngại của khách hàng khi lựa chọn và mua các sản phẩm dùng cho gia đình, chúng tôi trang bị đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, cách thức mua hàng và những quyền lợi, chính sách dành cho khách hàng để giúp ban có sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất dựa trên tiêu chí: tất cả vì lợi ích người tiêu dùng. Với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Pippervietnam, bạn hãy cứ mạnh dạn đóng góp ý kiến, tâm tư của mình cho chúng tôi để từ những ý kiến đó, chúng tôi rút ra kinh nghiệm cho chính mình, tìm ra giải phải pháp phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình để phục khách hàng một cách tốt nhất. Pippervietnam cũng chân thành cảm ơn những quý khách đã ủng hộ cho Pippervietnam trong suốt thời gian qua.

Hy vọng trong tương lai, Pippervietnam sẽ còn có thể nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến thắc mắc đóng góp từ khách hàng để dịch vụ thêm ngày càng hoàn thiện và ngày càng phổ biến hơn trong việc tiêu dùng mua sắm của người tiêu dùng Việt.

trung tâm hỗ trợ