Nước rửa bình sữa và đồ dùng trẻ em sinh học

Bình sữa và đồ chơi của bé là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn hình thành và phát triển. Bình sữa là đồ vật đựng sữa cho bé uống hằng ngày và tiếp xúc trực tiếp với miệng bé. Thế nên mọi vi khuẩn hay chất hóa học độc hại đều có thể xâm nhập vào hệ tiêu hóa non nớt của bé và dễ dàng gây bệnh cho trẻ.

Trong thành phần của sữa có rất nhiều chất không dễ làm sạch, như những loại chất béo, váng sữa. Những chất bẩn này có thể nhìn thấy hoặc không thấy, tuy nhiên đây đều sẽ trở thành nơi trú ngụ và phát triển của những loài vi khuẩn nguy hiểm, hậu quả là bé rất dễ mắc phải những vấn đề về đường tiêu hóa trong lần sử dụng sau.

Trẻ nhỏ hay có thói quen cho đồ dùng đồ chơi vào miệng giống như một phép thử, chính vì vậy mà rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trong quá trình bé khám phá và chơi đùa.

Đó là lý do tại sao mẹ nên có một sản phẩm làm sạch tốt và an toàn để vệ sinh bình sữa, đồ dùng cũng như đồ chơi cho bé hằng ngày. Nhưng mẹ không nên dùng những sản phẩm với nồng độ hóa chất tẩy rửa cao, bởi chúng sẽ gây ra những bệnh nguy hiểm mà mẹ không ngờ tới.

Nhưng giờ đây mẹ không cần lo vì đã có nước rửa bình sữa và đồ dùng trẻ em PiPPER STANDARD.

PIPPER STANDARD thấu hiếu được nỗi lo âu của các bậc làm cha mẹ. Vì thế chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu nhằm tạo ra dòng sản phẩm chuyên dành cho bé, an toàn cho sức khỏe của bé. Qua quá trình chọn lọc, chúng tôi phát hiện ra một số chất hữu cơ chiết xuất từ thực vật như: dịch dứa lên men, tinh chất dừa, lecithin tinh chiết từ đậu nành, alkyl polyglycoside, xathan gum, axit citric… có sức mạnh làm sạch cao. Kết hợp chúng lại với nhau, chúng tôi tạo nên dòng sản có công thức làm sạch cực mạnh nhưng tuyệt đối an toàn khi sử dụng để vệ sinh bình sữa và đồ dùng cho trẻ nhỏ.

Nước rửa bình sữa cho bé PiPPER STANDARD giúp mẹ chăm sóc cho bé yêu tốt hơn

Sức mạnh của nước rửa bình sữa và đồ dùng trẻ em PIPPER STANDARD từ công nghệ sinh học hiện đại:

  • Giúp bé yêu uống sữa và ăn ngon miệng trên những chiếc chén đĩa sạch tưng, không còn vi khuẩn và không đọng hóa chất độc hại. PiPPER STANDARD được làm ra từ dịch dứa lên men tự nhiên kết hợp với các enzyme sinh học, hoàn toàn không chứa chất hóa học, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé.
  • Tuyệt đối không gây dị ứng, mềm dịu với da tay mẹ: Các thành phần tự nhiên trong sản phẩm bảo vệ da tay khi tiếp xúc trực tiếp với da tay, nhẹ nhàng dưỡng da và hoàn toàn không gây dị ứng, giúp mẹ vui chăm sóc bé yêu mỗi ngày.
  • Sức mạnh đánh bay vết bẩn: Sản phẩm sinh học tạo rất ít bọt và có độ trơn nhớt vừa phải nên mẹ chỉ cần rửa nhẹ nhàng, các vết váng sữa, vết bẩn và mùi hôi tanh đều bị đánh tan, trả lại đồ dùng sạch bong thơm mát cho bé yêu của mẹ
  • PiPPER STANDARD làm sạch xà phòng nhanh chóng, không gây trơn nhớt hay đọng lại chất tẩy rửa trên chén đĩa, hương chanh thơm mát từ tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên không làm tổn thương khứu giác hay hệ hô hấp non yếu của bé.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn không gây dị ứng của Dermscan Asia và được kiểm nghiệm không chứa chất gây dị ứng của viện FDA Hoa Kỳ.

Nước rửa bình sữa và đồ dùng trẻ em PiPPER STANDARD được cấp chứng chỉ ECO công nghiệp xanh vì quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và sản phẩm có khả năng tự phân huỷ đến hơn 90% trong vòng một tháng, rất thân thiên với môi trường sống.

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm của PiPPER STANDARD thường xuyên và lâu dài mà không cần lo lắng về những tác động xấu đối với sức khỏe của con nhỏ và người thân. Sử dụng các sản phẩm tự nhiên cũng góp phần bảo vệ cho môi trường trong sạch, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

PiPPER STANDARD - "Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn"