Nước lau sàn sinh học

Sàn nhà là nơi tập trung nhiều loại vết bẩn và vi khuẩn nhất vì đây là nơi sinh hoạt thường xuyên của cả gia đình và là nơi các bé tiếp xúc trực tiếp khi chơi đùa. Chính vì thế chúng ta phải thường xuyên lau sàn nhà thật sạch bằng các sản phẩm chuyên dùng cho sàn nhà. Tuy nhiên, việc chọn nước lau sàn cũng không phải dễ, phải phù họp với từng loại sàn nhà, phải an toàn cho da đặc biệt là trẻ nhỏ, vì bé tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng có khả năng làm sạch sàn nhà hiệu quả và diệt sạch vi khuẩn, lưu giữ hương thơm lâu dài. Trên thực tế để có thể đảm bảo được các tính năng trên thì trong thành phần của sản phẩm thường có chứa các chất hóa học tẩy rửa cực mạnh như: hóa chất tẩy rửa gốc nonyl phenol, benzyl, sodium hypochlorite, chlorine gây hại cho sức khỏe và nguy cơ ung thư nếu tiếp xúc thường xuyên, chất gây dị ứng VOC, gây viêm da, kích ứng với làn da hay mẫn cảm như da trẻ nhỏ, hợp chất Clo, peroxit (oxy hóa diệt khuẩn) nếu chúng ta hít phải hợp chất này thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây độc, hại da…

Ngoài ra còn rất nhiều các chất hóa học gây hại khác tác động xấu đến sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài. Chính vì lo ngại đến vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng, Chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo ra một dòng sản phẩm mới hoàn toàn từ tự nhiên. PiPPER STANDARD đã ứng dụng công nghệ sinh học mới nhất từ Thái Lan

Các nhà khoa học của PiPPER STANDARD đầu tư nghiên cứu rất kỹ lưỡng về dòng sản phẩm này. Chúng tôi đã phát hiện một thành phần tự nhiên mang tính đột phá, chúng tôi đã kết hợp sức mạnh dịch dứa lên men cùng với một số thành phần như: tinh chất dừa, Alkyl polyglycoside, xathan gum, axit citric… có nguồn gốc thực vật để tạo nên dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nhưng mang lại hiệu quả tẩy sạch vết bẩn không thua kém những dòng nước lau sàn cao cấp PIPPER STANDARD khác mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của bé và cả gia đình.

Khả năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho bạn:

  • Nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn: Nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn, vết khoáng ố bám trên sàn nhà, giúp sàn nhà bóng sạch, mới tinh và không còn vi khuẩn. Đặc biệt các thành phần tự nhiên trong sản phẩm đảm bảo an toàn khi tiếp xúc, giúp bé yêu thỏa thích chơi đùa dưới sàn nhà mà không lo bị ảnh hưởng bởi chất hóa học như khi sử dụng các sản phẩm nước tẩy rửa thông thường.

  • Không gây dị ứng, bảo vệ da tay: Với thành phần hoàn toàn là chất tự nhiên nên sản phẩm rất dịu nhẹ với da tay, bảo vệ da khỏi dị ứng, kích ứng, mẩn đỏ… giúp các bà nội trợ an tâm sử dụng

  • Không trơn nhớt, bảo vệ sàn: Sản phẩm giúp sàn nhà mau khô, không đọng bọt xà phòng, không gây trơn rít hay khoáng, giúp bảo vệ sàn nhà luôn sạch mới.

  • Hương thơm tự nhiên:Hương thơm dịu nhẹ tỏa khắp phòng và lưu giữ thật lâu.

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: không gây dị ứng của Derscan Asia và được kiểm nghiệm không chứa chất gây dị ứng của viện FDA Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm PiPPER STANDARD được cấp chứng chỉ ECO công nghiệp xanh vì quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và sản phẩm có khả năng tự phân huỷ đến hơn 90% trong vòng một tháng, rất thân thiên với môi trường sống.

PiPPER STANDARD mang đến món quà sức khỏe cho cả gia đình. Các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm từ tự nhiên của chúng tôi cho bé và cả nhà lâu dài mà không cần phải lo lắng đến những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe về sau này.

Thay đổi thói quen vệ sinh hằng ngày để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình. Chính từ những hành động nhỏ góp phần xây dựng đời sống lành mạnh hơn. Nước lau sàn tốt nhất PiPPER STANDARD hy vọng trở thành một yếu tố góp phần giúp cho không gian sống của bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

PiPPER STANDARD- "Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn"