Giới thiệu

 

Câu chuyện của PiPPER STANDARD bắt đầu khi ông Peter Wainman nhận ra mình bị dị ứng với một số hóa chất có trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng mà gia đình ông đang sử dụng hàng ngày.

Không chấp nhận để mình khổ sở suốt đời vì dị ứng, ông đã bàn với vợ thử chuyển sang dùng các sản phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng họ không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm tấy rửa gia dụng nào có thành phần tự nhiên đạt tiêu chuẩn và làm sạch tốt. Họ cũng đã thử các biện pháp khắc phục như dùng thử baking soda. Kết quả là phương pháp này tuy an toàn nhưng hiệu quả làm sạch vẫn không cao như các sản phẩm công nghiệp có chứa chất hóa học.

Vì thế họ buộc lòng phải quay lại sử dụng các sản phẩm hóa học có mặt trên thị trường. Trong khi đó, tình trạng dị ứng đáng lo ngại của ông vẫn tiếp tục kéo dài khiến vợ ông lo lắng và bà đã cố gắng tìm ra chính xác loại sản phẩm khiến ông bị dị ứng. Sau nhiều tháng thử nghiệm với các sản phẩm khác nhau, bà phát hiện ra nguyên nhân gây dị ứng bắt nguồn từ nhiều loại hóa chất trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng.

 

MỘT SỐ HÓA CHẤT CÓ TRONG CÁC SẢN PHẨM LÀM SẠCH THÔNG THƯỜNG CÓ THỂ GÂY RA NHIỀU VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE

Một số hóa chất, chẳng hạn như hóa dầu, được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa thông thường có chứa chất gây dị ứng và có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe khác nhau như dị ứng, hen suyễn và các chứng bệnh khác. Vì thế, ông và vợ của ông đã quyết tâm nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm tẩy rửa gia dụng có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe gia đình mà vẫn đạt được mức độ hiệu quả như các sản phẩm hóa học khác.

Với quyết tâm cao độ và qua nhiều năm đào sâu nghiên cứu, phát triển, cuối cùng họ cũng đã đưa ra một công thức thần kỳ. PiPPER STANDARD được tạo ra nhờ quá trình lên men dịch dứa. Quá trình này được thực hiện theo một tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt. Các dịch dứa lên men, các thành phần chủ yếu trong dứa khi đưa vào sản phẩm đã mang lại hiệu quả bất ngờ và không thua kém bất kỳ sản phẩm hóa học nào. Khi so sánh với các sản phẩm hóa học khác, PiPPERS TANDARD trở thành sản phẩm duy nhất trên thị trường có thành phần tự nhiên, không chứa chất hóa học nguy hiểm, chất gây dị ứng và các chất độc hại khác. Đối với các sản phẩm tẩy rửa thông thường, khi sử dụng hằng ngày thì các chất hòa học độc hại sẽ tích lũy từng ngày lên chính cơ thể người dùng và sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm như: dị ứng, hen suyễn, các bệnh về hô hấp… trong khi sử dụng sản phẩm PiPPER STANDARD người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài vì không có bất kỳ tác hại nào.

"Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển rộng rãi, các nhà khoa học của chúng tôi đã phát hiện ra một thành phần tự nhiên tuyệt vời với sức mạnh tẩy rửa mạnh mẽ, có thể thay thế cho các chất hóa học hoạt động trên bề mặt thường được sử dụng trong sản phẩm tấy rửa tổng hợp hiện nay: Đó chính là sức mạnh tuyệt vời của dứa."

SỨC MẠNH TUYỆT VỜI TỪ DỨA

"Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển rộng rãi, các nhà khoa học của chúng tôi đã phát hiện ra một thành phần tự nhiên tuyệt vời với sức mạnh tẩy rửa mạnh mẽ, có thể thay thế cho các chất hóa học hoạt động trên bề mặt thường được sử dụng trong sản phẩm tấy rửa tổng hợp hiện nay: Đó chính là sức mạnh tuyệt vời của dứa."

Để lựa chọn được nguyên liệu sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi đã trải qua quá trình chọn lọc dứa trên tiêu chuẩn cao. Dứa được mua trực tiếp từ nông dân địa phương trong vùng kinh tế phát triển nông thôn thuộc Nakornsawan, Thái Lan nhằm hỗ trợ các cộng đồng nông thôn đang gặp khó khăn. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và khép kín để làm sạch dứa trước khi đưa chúng vào quá trình lên men. Quá trình này được theo dõi chặt chẽ và được các nhà khoa học của chúng tôi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ ​​quá trình lên men.

Chúng tôi chỉ chọn dứa đủ điều kiện tiêu chuẩn về chất và lượng để đáp ứng yêu cầu làm sạch và lên men theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch dứa lên men của chúng tôi hoàn toàn tự nhiên và được đưa vào thành phần hoạt chất chính trong các sản phẩm PiPPER STANDARD.

 

 

CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không chứa chất gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia. Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ công nghiệp xanh ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.


Chứng nhận ISO 14001

Chúng tôi đã đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, nghiêm ngặt, thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn đang áp dụng. Vì thế, chúng tôi vinh dự được trao giấy chứng nhận ISO 14001 của tổ chức chứng nhận ISO. Điều đó chứng tỏ sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn cho người sử dụng.